Khách hàng trường học

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp cao tại khu vực TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Phương pháp tiếp cận riêng lẻ, chuyên biệt kết hợp với giá cả phải chẳng là lợi thế để Hưng Thịnh Phát trở thành đối tác quan trọng của nhiều trường học lớn.

Các mối đe dọa an ninh, an toàn tại trường học hiện nay

Bảo vệ trẻ em là một trong những thách thức cấp bách hiện nay. Có thể nói, không có nhiệm vụ nào quan trọng hơn việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của lớp mầm non trẻ. Tuy nhiên, khi chúng bước vào môi trường giảng đường lại có nhiều mối nguy hại đe dọa:

 • Bắt cóc học sinh, tống tiền phụ huynh xảy ra tại cổng trường, khuôn viên trường học
 • Tình trạng bạo lực học đường diễn ra giữ các bạn học sinh, sinh viên
 • Trộm cắp, phá hoại tài sản chung của trường học
 • Tệ nạn trường học (rượu bia, ma túy). Đặc biệt là với các cấp bậc THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học…
 • Vấn đề cháy nổ, chập điện…

Cha mẹ muốn chắc chắn rằng con của mình ở trường được bảo vệ khỏi trộm cắp, ma túy, bạo lực, uống rượu và hút thuốc. Vì vậy, thực tế hiện nay, an ninh và nhân sự bảo vệ là những điều kiện cần có của trường học.

Dịch vụ bảo vệ trường học tại Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát

Công ty bảo vệ hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học. Dịch vụ bảo vệ cho trung tâm tiếng Anh. Dịch vụ bảo vệ cho trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát nghiên cứu thiết lập và cung cấp hệ thống an ninh toàn diện để bảo vệ học sinh, sinh viên, giáo viên cũng như tài sản của trường học.

Chúng tôi hiểu rằng, tổ chức an ninh trong trường học là một nhiệm vụ phức tạp bởi vì những đặc thù riêng. Đồng thời đây cũng là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của ngành linh doanh dịch vụ bảo vệ. Bởi vậy, ngay từ khâu khảo sát, ban lãnh đạo đều tiếp cận một cách tỉ mỉ, chi tiết, lập kế hoạch bài bản, tổ chức kiểm soát chặt chẽ. Tất cả được hoàn thiện bởi tôn chỉ: TẬN TÂM – TRÁCH NGHIỆM.

Nhiệm vụ cụ thể sẽ được phân chia theo từng vị trí trực gác tại các địa điểm.

 • Nhân viên bảo vệ cổng chính: Có nhiệm vụ rà soát phương tiện và người ra vào cổng. Không cho đối tượng khả nghi đi vào trường. Đóng cổng khi vào tiết học và khi kết thúc giờ dạy tại trường. Bảo vệ an toàn khu vực bên ngoài. Tránh tình trạng gây rối, mất trật tự, ẩu đả, bắt cóc trẻ em khi đến trường hoặc ra về…
 • Nhân viên bảo vệ nhà xe: Kiểm soát, ghi vé xe ra, vào trường. Điều phối phương tiện của giáo viên, sinh viên trong trường học đảm bảo gọn gàng, ngay ngắn. Trông giữ xe, ngăn chặn kịp thời tình trạng trộm cắp, phá hoại.
 • Nhân viên bảo vệ tuần tra: Có nhiệm vụ tuần tra xung quanh các tầng, nhà, giảng đường, sân chơi… Ngăn chặn mọi nguy cơ cháy, nổ, đập phá, lấy cắp tài sản của nhà trường. Mở và khóa cửa lớp.

Quy trình thực hiện triển khai hợp đồng dịch vụ bảo vệ cho trường học

Bước 1: Cử người xuống để trực tiếp khảo sát, tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường học.

Bước 2: Căn cứ vào điều kiện của cơ sở thực tại để lên kế hoạch, phân bổ số lượng Bảo vệ.

Bước 3: Sắp xếp các vị trí nhân sự bảo vệ theo tình hình thực tế của trường học, trung tâm đào tạo giáo dục.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí bảo vệ.

Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực trường, xảy ra tai nạn, xảy ra mâu thuẫn đánh nhau giữa các học sinh, xảy ra ngộ độc thực phẩm (đối với các trường học bán trú), ….

Bước 7: Tổ chức thực hiện theo kế hoạch đặt ra.

Hưng Thịnh Phát là thương hiệu bảo vệ dịch vụ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc ngăn chặn các hành vi phạm tội có thể xảy ra với trẻ em trong trường học. Chẳng hạn như trộm cắp, phân phối chất có cồn và ma tuý, làm hư hỏng tài sản, côn đồ, tống tiền. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm cao.
 • Đảm bảo an ninh trong suốt 24h/ngày, trong mọi ngày tháng.
 • Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại do cố ý hoặc không cố ý làm hại và mọi nguy cơ thất thoát khác.
 • Bảo vệ tài sản tránh khỏi những mất mát gây ra bởi trộm bên trong hoặc bên ngoài.
 • Bồi thường nếu có xảy ra mất mát về tài sản.
 • Thường xuyên kiểm tra, luyện tập sử dụng các hệ thống, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Thường xuyên đi kiểm tra ở khu vực trong trường học, các phòng ốc để đảm bảo tối đa sự an toàn.

Trường học là nơi nuôi lớn mầm non của tương lai. Việc bảo vệ an ninh cơ sở vật chất cũng như hoạt động của nhà trường rất quan trọng. Vì vậy cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm. Dịch vụ bảo vệ trường học là loại hình mà Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát đang phát triển mạnh mẽ. Liên quan đến con người và tương lai phát triển của thế hệ trẻ, do đó, Hưng Thịnh Phát đã chú tâm tuyển chọn, đào tạo nhân sự, trang bị kiến thức. Sẵn sàng thiết lập an ninh cho tất cả các cấp giáo dục. Bao gồm trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học, học viên, trung tâm giáo dục…