Khách hàng ngân hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ của chúng tôi đang được rất nhiều đối tác đánh giá cao về nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao.

Đặc thù của ngân hàng là một tổ chức tài chính, thường diễn ra các hoạt động giao dịch tiền, vàng với số lượng lớn. Với tình hình kinh tế hiện nay, các hệ thống ngân hàng có xu hướng phát triển mạnh trên quy mô toàn cầu.

Các trụ sở, phòng giao dịch hay điểm giao dịch của ngân hàng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ phạm tội, cướp, trộm cắp tài sản nguy hiểm. Hiện các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ con người rất nhiều trong quá trình phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận, trộm cắp. Thế nhưng, quá trình phát hiện hành vi xấu cần kết hợp với việc khống chế, bắt giữ tội phạm mới tránh được thiệt hại cho ngân hàng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng tới giao dịch, làm việc luôn muốn được đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản của mình. Ngân hàng muốn hoạt động và phát triển bền vững rất cần có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có khả năng ứng phó trước nhiều tình huống.

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát cung cấp

– Dịch vụ bảo vệ các hội sở ngân hàng

– Dịch vụ bảo vệ chi nhánh ngân hàng

– Dịch vụ bảo vệ phòng giao dịch ngân hàng

– Dịch vụ bảo vệ quỹ tín dụng nhân dân

– Dịch vụ bảo vệ áp tài tiền, vàng

– Dịch vụ bảo vệ cây ATM